123 Làm món cuốn thịt bò chiên sốt mayonaise cuộn rau cực ngon mới nhất

Xem công thức

In công thức

Lâu lắm rồi Má Tum mới giới thiệu món salad rau củ thơm ngon cho cả nhà, hôm nay Má Tum đặc biệt mang ra món salad cực ngon làm từ thịt bò xào sốt mayonnaise, xà lách, cà chua… rất hấp dẫn phải không nào. Món salad miền Tây cực ngon mà mẹ bạn biết được trên một diễn đàn nấu ăn nổi tiếng của nước ngoài.

Làm Bò Nướng Sốt Mayonnaise Cuộn Rau Củ Cực Ngon

Nguyên liệu cần thiết cho món ăn này

+ 250 gam thịt bò xay
+ 1 củ hành tây
+ 1 quả trứng
+ Dầu ôliu
+ Mù tạt Dijon
Phô mai + 4 lát
+ Muối, tiêu, sốt mayonnaise
+ Dưa leo, cà chua, tương ớt
+ Xà lách

Cách làm Bò Nướng Sốt Mayonnaise:

Cắt đôi củ hành tây, cắt 3-4 lát ở giữa để nướng, phần còn lại băm nhỏ

Trộn đều thịt bò, hành tây, trứng, dầu oliu, 1 chút muối, 1 chút tiêu, trộn đều tay rồi chia thành 4 hình tròn dẹt bằng nhau.

Chuẩn bị cắt lát cà chua và dưa chuột. Trộn sốt mayonnaise với tương ớt. Cắt bỏ phần cuống xà lách, nhẹ nhàng tách lá, cố gắng giữ nguyên lá để cuốn thịt.
Tôi xin lỗi, nhưng mayonaise
Dùng khay nướng có rãnh đặt vào lò nướng ở lửa vừa, cho một ít dầu ăn vào, dầu nóng cho miếng thịt bò vào nướng chín đều cả hai mặt, hành tây cũng cho vào nướng. Khi thịt gần chín thì xếp các lát phô mai lên. Đặt miếng thịt lên trên, tắt lò, phô mai sẽ tự động chảy ra nhờ nhiệt dư trong chảo và bọc lấy miếng thịt.
Bò nướng sốt mayonnaise cuộn rau củ

Xếp 2 miếng cà chua, dưa chuột vào giữa lá xà lách, xếp thịt lên trên, rưới 1 thìa sốt mayonnaise +
Trang trí với tương ớt, hành nướng, dưa chuột, cà chua. Bọc lá xà lách, dùng tăm cố định. Lặp lại cho đến khi nướng xong

Bò nướng sốt mayonnaise cuộn rau củ
Tôi đang có một khoảng thời gian vui vẻ với Mayonnaise 1

Bò nướng sốt mayonnaise cuộn rau củ

Bò Chiên Xốt Mayonnaise Cuốn Rau Củ là món ăn có nguồn gốc từ nước ngoài với hương vị mới lạ và rất đặc biệt.
In công thức
ghim công thức

chuẩn bị 15 phút
nấu nướng 45 phút
Tổng thời gian người đầu tiên giờ

món ăn Bữa ăn chính
ẩm thực Việt Nam

Sử dụng cho 4 người
calo 340 kcal

vật chất

  • 250 g Thịt bò xay
  • người đầu tiên củ hành
  • người đầu tiên quả trứng
  • dầu ô liu
  • mù tạt Dijon
  • 4 lát phô mai
  • Muối
  • hạt tiêu
  • mayonaise
  • quả dưa chuột
  • cà chua
  • Tương ớt
  • Rau diếp

làm

  • Cắt đôi củ hành tây, cắt 3-4 lát ở giữa để nướng, phần còn lại băm nhỏ
  • Trộn đều thịt bò, hành tây, trứng, dầu oliu, 1 chút muối, 1 chút tiêu, trộn đều tay rồi chia thành 4 hình tròn dẹt bằng nhau.
  • Chuẩn bị cắt lát cà chua và dưa chuột. Trộn sốt mayonnaise với tương ớt. Cắt bỏ phần cuống xà lách, nhẹ nhàng tách lá, cố gắng giữ nguyên lá để cuốn thịt.
  • Dùng khay nướng có rãnh đặt vào lò nướng ở lửa vừa, cho một ít dầu ăn vào, dầu nóng cho miếng thịt bò vào nướng chín đều cả hai mặt, hành tây cũng cho vào nướng. Khi thịt gần chín thì xếp các lát phô mai lên. Đặt miếng thịt lên trên, tắt lò, phô mai sẽ tự động chảy ra nhờ nhiệt dư trong chảo và bọc lấy miếng thịt.
  • Đặt 2 miếng cà chua, dưa chuột vào giữa lá xà lách, xếp thịt lên trên, rưới 1 thìa sốt mayonnaise + tương ớt, trang trí với hành nướng, dưa leo, cà chua. Bọc lá xà lách, dùng tăm cố định. Lặp lại cho tất cả các món nướng.

Không đồng ý

Khi ăn món này có thể chấm với sốt mayonnaise để tăng hương vị

từ khóa Bò, xà lách

Tham khảo thêm cách nấu cháo cua biển để có thêm nhiều món ăn hấp dẫn bổ sung vào thực đơn bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình.