131 Đánh giá trường thpt lê lợi có tốt không? mới nhất

Địa chỉ, thông tin liên hệ

Trường THCS Lê Lợi được thành lập năm 1981 với tiền thân là trường Chuyên Toán – Văn thị xã Hà Đông. Năm 1986 – 1987, trường sát nhập với Trường Phổ thông cấp I – II Cần Thơ thành Trường Phổ thông Năng khiếu Cần Thơ. Năm học 1994-1995, trường được đổi tên thành Chuyên Lê Lợi và nay là Trường THCS Lê Lợi.

Địa chỉ: 160 Lê Lợi – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Hà Nội

điện thoại: 024 33 825 092 – 024 33 825 092

trang mạng: http://thcsleloihd.edu.vn/

cơ sở hạ tầng

Năm học 2017-2018, Trường THCS Lê Lợi được xây dựng mới theo Kế hoạch trường chuẩn Quốc gia với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trường tọa lạc trên diện tích hơn 7.000m2 với 32 phòng học. Ngoài ra, Trường THCS Lê Lợi có hệ thống nhà đa năng, hồ bơi đẹp và tiện lợi.

Bạn đang xem: Đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không?

*

Ảnh: Báo Thương hiệu và Công luận

*

Ảnh: Website trường

*

Ảnh: hvcgroup

chính sách học phí

Trang web của Trường THCS Lê Lợi Hà Đông không có bất kỳ thông tin cụ thể nào liên quan đến học phí. Tuy nhiên, trường đang thực hiện đề án trở thành trường chất lượng cao cho năm học 2019-2020. Như vậy, học phí lớp 6 dự kiến ​​là 3 triệu đồng/tháng. Phí này không bao gồm ăn, ở, đi lại, đồng phục, v.v.

chương trình học

Về chương trình học tại Trường THCS Lê Lợi, các phụ huynh chia sẻ trên Facebook những điểm sau:

Trẻ học buổi sáng. Buổi chiều có thể đăng ký học thêm các môn ở trường. Nếu không, tốt thôi. Sau lớp 7 sẽ có kiểm tra để phân luồng học sinh theo định hướng. Như thường lệ, một tiết toán sau lớp 7 sẽ là 1,2; thuộc vật chất; hóa học; anh trai; Ngoài ra còn có lớp tiếng Anh liên thông Language Link, các em có thể đăng ký trực tiếp vào lớp 6 và làm bài kiểm tra đầu vào.

Trong khi Trường THCS Lê Lợi hoạt động theo mô hình trường công lập chất lượng cao chính thức, một số thay đổi về chương trình giảng dạy có thể xảy ra.

Nhận xét và đánh giá của phụ huynh

Con lớn của tôi học trường THCS Lê Lợi và học lớp tiếng Anh và thấy nó rất tốt. Ở lớp tiếng Anh, em có kỹ năng thuyết trình tốt hơn, làm việc nhóm tốt hơn so với lớp bình thường. Nói chung con học Lê Lợi không lo đi thầy, không lo con đi học thêm, con cứ đi học là yên tâm rồi. Bạn thứ hai của tôi học trường khác và thấy khó khăn hơn. Học ở trường PH ít phải đi học nên hầu như chỉ biết mặt cô giáo chủ nhiệm, không phải lo quà cáp lễ tết, nhưng chẳng bao giờ thấy con chuẩn bị. Hai con tôi hiện đang học ở trường Lê Lợi. Tôi cảm thấy khá tốt. Năm ngoái em học lớp 6, năm nay em học lớp 7. Cả lớp vẫn nhớ thầy. Họ đã giúp cô ấy với số tiền để mua bánh. Hạnh phúc chỉ vậy thôi. Tôi cũng có con học ở đây, từ trường khác chuyển đến. Và có lẽ, đây là lần đầu tiên tôi thực sự thích con mình và thấy chúng kể về ngôi trường của mình với một niềm tự hào đến vậy. Thầy cô dạy đúng giờ, dạy tự nhiên (không như một số trường phải chuẩn bị rất ‘công phu’ cho khâu này) từ môi trường học tập, phương pháp giảng dạy của thầy cô và sự tôn trọng đặc biệt đối với hiệu trưởng. Hai con tôi vào Lê Lợi vì cháu không thích học trường dân lập. Các em học sinh rất ngoan, các em lập nhóm học với nhau rất tốt, con mình không cho học thêm với cô nên hai đứa không bị áp lực. Con trai mẹ đang đọc Lôi Dận mẹ nó ạ! Đánh giá rất bình thường, giáo viên không tận tình như trước, hời hợt. Nhiều vấn đề chưa được khắc phục! Lê Lợi bây giờ có khác không? Con tôi ra trường 2 năm rồi tôi vẫn phải đưa đón cháu đi học Cảm ơn BGH và các thầy cô đã tạo cho cháu một môi trường cấp 2 tuyệt vời (mặc dù mẹ cháu chưa đi học bao giờ). Cá nhân mình thích cách dạy và học của trường lúc đó, không ép con học thêm, không mắc bệnh thành tích và điểm số không quá lố. Bạn bè của tôi ở trường trung học đã không đi ngủ cho đến sau 10 giờ tối. Tôi vẫn nghĩ con mình thật may mắn khi được học trong môi trường như vậy.

(Info, ảnh tham khảo trên website, FB của trường với đề thi HSG Tiếng Anh)

Trường THCS Lê Lợi Hà Đông có tốt hay không, học phí bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh quan tâm và mong muốn con mình theo học. Nếu bạn thắc mắc trường THCS Lê Lợi Hà Đông – Hà Nội có tốt không thì hãy đọc bài viết này của tôi để có câu trả lời.

I. Thông tin liên hệ trường THCS Lê Lợi, Hà Đông

Nếu sự nghiệp học hành của đứa con thân yêu của bạn là quan trọng hàng đầu thì việc chọn trường cho con trở nên cần thiết nhất bởi chỉ có chiếc nôi tốt mới tạo nên tâm thế tốt. Tất nhiên nó phụ thuộc vào may mắn cũng như một chút tài năng. Tuy nhiên, tôi dám khẳng định rằng chọn trường là cách bạn chọn một con đường tương lai cho đứa con thân yêu của mình. Nó bằng phẳng ở đây hay có hình dạng lởm chởm hơn.

Hôm nay mình sẽ phân tích tư vấn chọn trường Trường THCS Lê Lợi Hà Đông Để xem đó có phải là một ngôi trường tốt, nơi bạn có thể giao phó tương lai của con mình hay không.

*

2. Lịch sử trường THCS Lê Lợi, Hà Đông

Trường Lê Lợi được thành lập năm 1981 với tên gọi là trường Văn – Toán Hà Đông hay còn gọi là TP Hà Đông. Năm học 1986 – 1987, trường sáp nhập với trường cấp 1 và cấp 2 Cần Thơ lấy tên là trường Phổ thông Năng khiếu Cần Thơ. Đến năm học 1994-1995, trường được đổi tên thành Trường Phổ thông Năng khiếu Lê Lợi và là Trường THCS Lê Lợi ngày nay.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Ban Giám hiệu nhà trường đã xác định mục tiêu đào tạo phải là dạy chữ trước, sau đó dạy người. Chính vì vậy, nhà trường luôn coi trọng công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, chú trọng các hoạt động văn hóa, thể dục, văn nghệ để các em trở thành những công dân tốt, gương mẫu.

Xem thêm: Anzac Day là gì, những hoạt động nào được tổ chức vào ngày này?

III. Trường THCS Lê Lợi, Hà Đông có tốt không?

*

Sau 20 năm phát triển Trường THCS Lê Lợi Hà Nội Một thành tích đáng tự hào, trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu của khu vực Hà Nội. Về học thuật, số học sinh đạt giải các môn học, các cuộc thi học sinh giỏi, các chương trình văn nghệ, thể dục thể thao hàng năm đều dẫn đầu. Nếu bạn hỏi một câu hỏi Trường THCS Lê Lợi có tốt không?? Tôi dám cam đoan là tốt và rất tốt vì trong những năm gần đây chất lượng giáo dục trong nhà trường đã được nâng lên rõ rệt. Nổi bật nhất là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp những năm gần đây đạt 100% và Hà Nội đứng đầu về điểm trung bình trong các kỳ thi tuyển sinh THPT; Không chỉ vậy, trường có tỷ lệ đậu vào các trường năng khiếu trên địa bàn thành phố hơn 80%, đây là thành tích mà rất ít trường THCS đạt được.

Không chỉ dừng lại ở đó, bảng khen của nhà trường đã ghi nhận nhiều học sinh đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố, nhiều học sinh của trường đã phấn đấu trở thành giáo viên ưu tú, kỹ sư; các bác sĩ và nhiều người trong số họ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc… trở thành lực lượng lao động chất lượng cao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Để có được những thành tích đáng tự hào đó phải kể đến công sức của tập thể giáo viên, đội ngũ cốt cán của trường THCS Lê Lợi, một gia đình nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Chính vì lẽ đó đã xuất hiện nhiều tấm gương quản lý giỏi như: chị Trịnh Thị Liên Hương, anh Vũ Văn Dizi, chị Dương Ngọc Bảo. Những tấm gương nhà giáo giỏi luôn tận tâm với nghề: Thầy Tạ Hu Phổ, Nhà giáo ưu tú: Nguyễn Ngọc Đảm, , Cô giáo Nguyễn Thị Thủy, Cô Nguyễn Thị Thanh Mai…… Tất cả họ đều đang tạo ra thế hệ vàng cho đất nước Việt Nam.

Không chỉ đạt được thành tích cho bản thân, giáo viên nhà trường còn luôn trau dồi kinh nghiệm, đặt lòng yêu nghề lên hàng đầu và biết thương trẻ. Hà không ngừng học hỏi đồng nghiệp ở các trường khác để nâng cao năng lực giáo dục, tiếp thu và đổi mới phương pháp dạy học mới theo nhu cầu của thị trường và xã hội. Niềm vui cũng đến với thầy và trò trường THCS Lê Lợi khi từng bước nâng cao chất lượng giáo dục. Chắc chắn rằng trong tương lai không xa, khi Quận ủy Hà Đông đầu tư xây dựng trường khang trang, hiện đại hơn để đáp ứng mô hình đào tạo chất lượng cao, trường sẽ thu hút học sinh tốt hơn.

Cũng là thành tích của bản thân THCS Lê Lợi Nhiều năm liền được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, cấp thành phố, liên tục được công nhận là tập thể lao động cấp thành phố, được nhận cờ thi đua xuất sắc cấp thành phố, bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo. . . Trường cũng đã được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Không dừng lại ở đó, nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba năm học 1998-1999 và năm học 2003-2004 Nhà trường đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Hãy chọn cho con mình một ngôi trường đủ tốt để con có thể phát triển các kỹ năng của mình, an tâm và yên tâm học tập. Vì chỉ khi đó họ mới có thể tiến gần hơn đến tương lai tươi sáng mà bạn hằng mong ước. Mọi thắc mắc hay góp ý tuyển sinh vào trường Lê Lợi, phụ huynh học sinh có thể liên hệ với Trung tâm gia sư Dũng Minh – Trung tâm gia sư hàng đầu Hà Nội.

IV Học phí Trường THCS Lê Lợi, Hà Đông

Hiện chưa có thông tin học phí Trường THCS Lê Lợi, Hà Đông