131 Trang điểm mắt hàn quốc mới nhất

Hàn Quốc có lẽ rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp làm đẹp, từ dưỡng da đến phong cách trang điểm đều dẫn đầu xu hướng và được nhiều người yêu thích. Nếu bạn yêu thích phong cách trang điểm Hàn Quốc, đặc biệt là trang điểm mắt thì hãy cùng anhhung.mobi học cách trang điểm mắt Hàn Quốc nhé!

Trang điểm mắt phong cách hàn quốc

Nếu là fan của các nhóm nhạc nữ thần tượng K-pop như Black Pink, Twice, Red Velvet, … chắc hẳn bạn cũng sẽ thích phong cách trang điểm của các cô gái Hàn Quốc này.

Bạn đang xem: Trang điểm mắt Hàn Quốc

Làm thế nào để trang điểm mắt giống thần tượng của bạn? Đi nào anhhung.mobi học Trang điểm mắt phong cách hàn quốc Ngay lập tức!

Miracle Design Make Up Eyeshadow 24 O

Bước 3: V-Time

Đối với bước này, bạn có thể chọn sử dụng bút Kẻ mắt Và phấn mắt hoặc chỉ phấn mắt. Trong cả hai trường hợp, tốt nhất bạn nên chọn một chiếc cọ sắc nét để tạo đường nét V ở ba phần khác nhau của mắt.

Đầu tiên là góc trong của mắt bạn và góc ngoài. Kết thúc bằng cách thêm một chữ V dưới mắt.

Về màu sắc, hãy sử dụng các sắc thái đậm hơn đen, nâu sẫm hoặc đỏ đậm.

*

*

Các loại cọ trang điểm cần thiết khi trang điểm mắt

*

Bộ Cọ Kẻ Mày Anhhung.mobi (2 Cái)

*

Bộ cọ mắt Anhhung.mobi (2 Cái / Gói)

*

Bàn chải mắt nhỏ Meera

*

Cọ phấn mắt Mira 2 đầu

*

Bàn chải hương thơm Meera

*

Me Meera Fragrance Brush

Bước 4: Dùng sơn đánh bóng mắt để lấy đá đồng tử

Điểm quan trọng tiếp theo tất nhiên là mí mắt của bạn. Như đã đề cập trước đó, trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc thiên về sự “tự nhiên” nên hầu hết các cô gái Hàn Quốc thích dùng eyeliner vì nó tạo ra đường kẻ mềm mại, tự nhiên hơn.

Xem thêm: Cơ cấu GDP là gì? Cách tính GDP đơn giản và ý nghĩa của chỉ số GDP

*

Để có được đôi mắt cún con phổ biến ở Hàn Quốc, hãy kẻ một đường xiên xuống một góc và kéo dài một chút từ mắt của bạn.

Dùng bút kẻ mắt dạng lỏng với cọ chống lem cùng màu và chuốt lại đầu eyeliner. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng kẻ mắt của bạn sẽ không bị lem dưới mắt, kể cả trong một thời gian dài.

*

Nếu bạn muốn tạo một cái nhìn tự nhiên hơn, hãy sử dụng bút kẻ mắt màu nâu thay vì màu đen. Kẻ mắt đen tạo ấn tượng mạnh và bạn chắc chắn sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn khi thay đổi màu sắc.

Mira Aroma Liquid Eyeliner

Bước 5: Chải mi và chải mi

Bước cuối cùng là uốn mi và chải mi Mascara! Trước khi chúng tôi làm điều đó, đây là một thủ thuật đơn giản sẽ giúp bạn trông như thể có hàng mi đầy đặn

Kẻ viền mí mắt trên của bạn bằng bút kẻ mắt như hình dưới đây. Bút kẻ mắt sẽ hoạt động tốt nhất vì chúng chống nhòe và không thấm nước hơn kẻ mắt dạng gel và lỏng. Bước này là tùy chọn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện vì nó sẽ tạo cảm giác rằng bạn có hàng mi đầy đặn.

*

Uốn mi bằng dụng cụ uốn mi phù hợp. Đôi mắt của người châu Á có xu hướng ít sâu hơn các vùng khác, và nếu điều này áp dụng cho bạn, bạn có thể muốn tìm dụng cụ uốn mi có góc phẳng hơn để nó ôm sát đường viền mắt của bạn.

*

Mira Volume and Curl Mascara

Tùy theo từng loại mi mà bạn có thể sử dụng loại mascara cho phù hợp. Với loại mascara phù hợp, hãy chuốt nó lên mi trên và mi dưới của bạn sau khi uốn mi.

*

Với 5 bước đơn giản trên, bạn đã hoàn thành xong cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cho người mới bắt đầu rồi đấy! Có thể sẽ đồng ý với bạn anhhung.mobi Trang điểm kiểu Hàn Quốc đó không khó, hãy tỏa sáng ngay thôi nào các cô gái!