Cá voi sát thủ sở hữu kỹ năng săn mồi thượng thừa và khá tàn bạo. Nhưng may mắn là chúng không tấn công hay ăn thịt con người.

Bạn đang thử: cá sát thủ ăn thịt người

Loài vật này đứng ở đâu trên thang trí thông minh của muôn loài trên Trái đất? Họ xếp hạng với hầu hết các loài linh trưởng. Họ có khả năng tự biết mình. Chỉ riêng khả năng này đã đưa cá voi sát thủ vào danh sách 10 loài động vật ấp trứng, trong đó con người là một trong số đó.

Trí thông minh của người khổng lồ có thể so sánh với hầu hết các loài linh trưởng.

Một em bé ở với mẹ ít nhất 2 năm. Điều này không hiếm gặp trong thế giới động vật. Nhưng những gì đã xảy ra trong hai năm này thực sự đặc biệt. Trong 2 năm này, mẹ đã dạy anh mọi thứ mà loài của anh cần, cách tồn tại và phát triển trong thế giới đầy đủ của họ.

Mặc dù nhiều loài động vật khác cũng làm như vậy, nhưng nó rất hạn chế và cách dạy dỗ cá heo rất chi tiết và có một tính cách rất đặc biệt. “mức độ” Hoàn toàn khác biệt.

Hệ thống giáo dục của họ mang tính thế hệ. Thứ ba là mẹ dạy cho con những kiến ​​thức mà chính mẹ đã truyền lại cho mẹ. Những điều này không phải là kiến ​​thức bẩm sinh, mà là những vấn đề liên quan đến kinh nghiệm được hỏi và truyền lại cho thế hệ sau, để thế hệ này không mắc phải những sai lầm mà thế giới mắc phải. Nó không được tìm thấy ở hầu hết các loài động vật.

Xem thêm:

Cấu tạo của não người với các tế bào thần kinh gần giống như của con người. Vì điều này, mọi ấn tượng, hành động và phán đoán của họ đều rất tốt và đúng đắn. Bằng chứng là khi được nuôi nhốt và huấn luyện, nó có khả năng phục tùng và làm theo mệnh lệnh của con người.

*

Bộ Quốc phòng là kẻ thù.
Phần đại dương là kẻ giết người.

Trong thế giới của anh ấy có những con cá mập lớn thích ăn thịt cá mập. Có những đứa trẻ thích ăn cá đuối. Có những đứa trẻ không thích cá mập nhưng lại thích hải âu và các loại cá khác. Một số khác chỉ ăn đá của các loài khác như rạn san hô, cá nhà táng, cá voi trắng, thậm chí cả kỳ lân biển.

Tuy nhiên, Chúng không thích thịt người chút nào, vì chúng chưa bao giờ được dạy rằng con người là thức ăn. Không giống như sư tử, chúng không đuổi theo bất cứ thứ gì di chuyển. Cá voi được dạy bởi các thế hệ trước những gì nên ăn và không nên ăn. Dương vật của con người dài và dài hơn bất kỳ loài nào khác và chúng không thể nuốt trọn chúng.