Sau khi bị chỉ trích vì trả lời phỏng vấn của “Vua băng giá” dòng Tên, rocker Nguyễn đã lên tiếng về vụ lùm xùm trên Instagram cá nhân.

Tối nay (24/6), trước thềm lễ hội âm nhạc mùa hè diễn ra, Jessica đã thực hiện cuộc phỏng vấn với rocker Nguyễn. Không chỉ trò chuyện cùng cô, mỹ nam còn “tự sướng” cận mặt với hai ngôi sao nổi tiếng.

Bạn đang thử: Rocker Nguyễn nhấn jeѕѕiᴄa

Tuy nhiên, rocker Nguyễn lại trở thành tâm điểm chú ý nhờ vai trò dẫn chương trình. Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá bức xúc khi rocker liên tục chê bai ca từ của Jessie trong khi nữ ca sĩ đang trả lời câu hỏi thì lại lê bước và tiến lại gần bát của người phụ nữ. Ngoài ra, khi được đặt câu hỏi: “Bộ phận nào khiến Jessica tự hào nhất”, rocker bị fan “ném đá” khi nhắc khéo rằng cô rất ngưỡng mộ cô vì đã điêu khắc đôi chân. Anh ấy cũng nói rằng bản thân anh ấy thích cặp đùi của bố mình.

Xem thêm: Giải Toán 9 trang 68, 69, 70, Hướng dẫn chi tiết Giải bài tập Toán 9

*

Rocker liên tục bị chỉ trích vì đến quá gần Chúa Jesus và tư thế ngồi không đúng.

*

*

*

Rocker bị “ném đá” vì thái độ trả lời phỏng vấn. Thậm chí, một số fan còn cho rằng, nam rocker đã nhắc đến SNSD trước mặt Jessica. Việc Jessica rời SNSD đã trở thành vấn đề nhạy cảm đối với Jessica, SNSD và SONE, cộng đồng fan của Golden Star.

Dù bị nhiều fan chỉ trích về phần thể hiện nhưng chàng rocker vẫn được nhiều khán giả ủng hộ. Trên thực tế, rocker không đề cập đến việc Sandals rời SNSD trong năm cuối của Jessica nhưng cũng không nhắc đích danh SNSD trong cuộc phỏng vấn. Người hâm mộ còn để ý thấy Jessica và chàng rocker đã cùng nhau chụp ảnh thân mật, ấm cúng sau buổi biểu diễn. Hiện cộng đồng fan Kpop Việt Nam và cư dân mạng vẫn đang tranh cãi về vấn đề này.

Nhưng ngay sau sự kiện, cả hai đã ‘bắn tim’ cho người hâm mộ.

Cập nhật: Theo cập nhật mới nhất, rocker Nguyễn đã lên tiếng về scandal trên Instagram cá nhân: “Không tiếc. Chúng tôi đã có con với nhau. Không ghét bỏ, yêu thương”. Tuy nhiên, câu trả lời của anh vẫn không đủ xoa dịu phản ứng của người hâm mộ Nhật Bản.

thăm dò ý kiến

Theo bạn, Rocker Gwen có đáng bị chỉ trích trong tình huống này?

Bạn có thể chọn 1 mục Phiếu bầu của bạn sẽ được công khai.