157 Giải mã các loại tờ rơi phổ biến nhất trên thị trường hiện nay mới nhất

Tờ rơi xuất hiện trên thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Có thể bao gồm và liệt kê tất cả Các loại tờ rơi Không phải là một điều dễ dàng. Bởi vì mỗi hệ thống phân loại, tờ rơi bao gồm các loại khác nhau.

Mỗi tiêu chí sẽ phân biệt các loại tờ rơi khác nhau

Các loại tờ rơi sử dụng

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà tờ rơi được phân thành 3 loại như sau:

tờ rơi

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần tờ rơi để bắt đầu quảng cáo. nhu cầu in tờ rơi Bây giờ nó đã trở nên khẩn cấp và quan trọng.

Tờ rơi giúp gửi thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng, v.v. đến khách hàng. Từ đó, khách hàng không bỏ lỡ cơ hội trúng thưởng và hưởng các chính sách ưu đãi.

Tờ rơi giúp doanh nghiệp thu hút một lượng lớn khách hàng. Điều này cũng dẫn đến tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

tờ rơi giới thiệu

Brochure nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Những tờ rơi này thường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng có bố cục hợp lý. Thông tin chính được trình bày trên trang đầu tiên hoặc ở trung tâm của tờ rơi. Là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để giúp người đọc nắm được thông tin

Tờ rơi tuyên truyền được dùng để truyền tải thông điệp, ý nghĩa cuộc sống.
Tờ rơi tuyên truyền được dùng để truyền tải thông điệp, ý nghĩa cuộc sống

tờ rơi tuyên truyền

Bất cứ khi nào một chiến dịch hay một thông điệp ý nghĩa về cuộc sống được gửi đi thì hình ảnh poster chiến dịch là điều cần thiết. Họ giúp mang mọi người lại với nhau để chạy một chiến dịch hiệu quả. Thông điệp được gửi đến người đọc nhanh nhất và rộng rãi nhất.

Sắp xếp tờ rơi theo kích thước

Dựa trên kích thước, tờ rơi Bao gồm nhiều loại khác nhau. Trong khi hầu hết các kỹ thuật viên Thiết kế tờ rơi không tốn kém Hãy chú ý đến tất cả các kích thước tiêu chuẩn. Xét theo các tiêu chí này, tờ rơi được phân loại như sau:

Tờ rơi A3

Kích thước tiêu chuẩn của tờ rơi A3 là 29,7 x 43 cm. Tờ rơi có thể chứa rất nhiều thông tin. Hầu hết các siêu thị sử dụng tờ rơi A3 để quảng cáo và xây dựng thương hiệu.

Tờ rơi A4

Kích thước tờ rơi A4 là 21 x 29,7 cm. Các doanh nghiệp cần quảng bá sản phẩm nhưng ít người sẽ lựa chọn tờ rơi A4. Tờ rơi thường được in với số lượng hạn chế để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cái này Các loại tờ rơi Được nhiều doanh nghiệp yêu thích.

Tờ rơi A5

Kích thước tờ rơi A5 là 10,5 x 14,8 cm hoặc 14,8 x 21 cm. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp lựa chọn 1 trong 2 kích thước này. Khi các doanh nghiệp tung ra dòng sản phẩm mới hoặc dịch vụ mới, họ sử dụng tờ rơi A5.

Theo tiêu chí kích thước, tờ rơi được phân thành nhiều loại
Theo tiêu chí kích thước, tờ rơi được phân thành nhiều loại

? Xem thêm: Tờ Rơi Là Gì? Giới Thiệu Và Các Hình Dạng Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay

tờ rơi bị bỏ lỡ

Kích thước tờ rơi tiêu chuẩn là 10 x 20 cm. Do kích thước tờ rơi có hạn, chỉ áp dụng cho một sản phẩm, một dịch vụ. Từ đó thông tin trong tờ rơi không bị nhầm lẫn.

tờ quảng cáo vuông

Kích thước tiêu chuẩn của tờ rơi vuông là 20 x 20 cm. Nội dung tờ rơi cần ngắn gọn, súc tích và trình bày rõ ràng. Nội dung càng ngắn gọn và dễ nhớ càng tốt.

Các loại tờ rơi theo chất liệu

Về chất liệu giấy in tờ rơi, Tờ rơi sẽ được phân loại theo cách chúng được gắn vào vật liệu.

Tờ rơi giấy Ford

Hầu hết các bức ảnh là địa chỉ hoặc công ty in giá rẻ Mọi người đều sử dụng Giấy Ford. Ford Flyer phổ biến nhất là kích thước A4 hoặc A5.

Tờ rơi này có nét mực sắc nét và tinh tế. Vì độ bám mực trên giấy Ford cực tốt. Định lượng phổ biến trên thị trường: 70 – 80 – 90g/m2. Ford Paper Flyers có thiết kế đơn giản, giữ hình ảnh nhỏ, chỉ chứa nội dung

Tờ rơi giấy Duplex được sử dụng cho các chiến dịch khuyến mại và quảng cáo
Tờ rơi giấy Duplex được sử dụng cho các chiến dịch khuyến mại và quảng cáo

Tờ rơi giấy kép

Tờ rơi này có trọng lượng khoảng 300g/m2, tạo cảm giác chắc chắn. Thông thường, các doanh nghiệp chọn tờ rơi giấy song công cho các chiến dịch khuyến mại và quảng cáo.

Tờ rơi giấy pha lê

Giấy pha lê có bề mặt bóng. Hơn nữa, chúng được phủ bằng băng keo chất lượng. Thông thường các doanh nghiệp sử dụng giấy pha lê cho tờ rơi quảng cáo chỉ với 1 dòng sản phẩm.

Tờ rơi giấy Bristol

Tờ rơi giấy Bristol được sử dụng rộng rãi trong quảng bá, xúc tiến sản phẩm. Tờ rơi có trọng lượng từ 230 – 350g/m2.

Tờ rơi giấy đi văng

Tờ rơi giấy couche có định lượng từ 90 – 210g/m2. Đây là loại tờ rơi được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Hầu hết sử dụng công nghệ tờ rơi đi văng in ấn chuyên nghiệp Làm cho hình ảnh sống động và sắc nét để in nhiều ảnh. Màu sắc tờ rơi mang lại sự chân thực, hiệu quả truyền thông cao.

Tờ rơi giấy thủ công

Tờ rơi này không có chất lượng cao. Do đó, rất ít doanh nghiệp sử dụng mẫu tờ rơi này. Hầu hết các doanh nghiệp chọn tờ rơi thủ công cho các chiến dịch quảng cáo của họ. Giá thành của tờ rơi giấy kraft được coi là rẻ nhất thị trường hiện nay. Doanh nghiệp, tổ chức chọn Tờ rơi Kraft để tiết kiệm chi phí Quảng cáo in.

Bằng cách chia sẻ này, bạn sẽ thấy các loại tờ rơi khác nhau. Doanh nghiệp muốn thực hiện các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi, giới thiệu hiệu quả cần sử dụng đúng cách tờ rơi Nếu bạn còn đang đắn đo và phân vân không biết nên sử dụng loại tờ rơi nào, hãy nhấc máy và gọi đến hotline 0931.099.444.