169 Sơn xe máy giá bao nhiêu tiền? Cách khắc phục sự cố xước sơn xe mới nhất

Bạn lo lắng khi xe của mình bị trầy xước sơn mà không biết xử lý như thế nào? Bạn muốn đổi màu sơn xe cho phù hợp với phong cách của mình nhưng không biết tham khảo giá ở đâu. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. hôm nay chúng tôi là Sẽ cho bạn câu trả lời cho câu hỏi “Sơn xe máy giá bao nhiêu?”. Bạn có thể nêu và một số cách khắc phục nếu xe bị trầy xước.

Khắc phục vết xước sơn xe máy

Sơn xe máy giá bao nhiêu?

Các dòng xe khác nhau và khu vực bạn cần sơn sẽ có mức giá khác nhau. Để đi vào chi tiết và cụ thể hơn, chúng tôi sẽ định giá dựa trên tiêu chí dòng xe và công nghệ sơn.

Tiêu chí dòng xe.

  • Đối với xe số: bao gồm xe số, xe côn tay như Wave, Dream, Winner, Cub, Exciter v.v. Sơn xe số tương đối rẻ, khoảng 1.000.000 – 1.300.000 VNĐ vì không phải làm nhiều. Sơn và các hiện tượng lưu giữ sơn giống xe khác. Đặc biệt các loại xe như xe Cub, Dream thì tốn thêm khoảng 2.000.000 đồng tiền sơn vì thường sơn hai bên hông xe chứ không sơn mui như các loại xe khác.
  • Xe tay ga cỡ nhỏ: bao gồm các loại xe như: Click, Air Blade, Lead, Vision,… giá sơn khoảng 1.500.000 vnđ vì các dòng xe này cũng đắt hơn xe số.
  • Xe tay ga phân khối lớn: ví dụ như SH, Shark, PS, v.v. Giá dao động trong khoảng 1.800.000đ
Sơn lại xe máy Lead giá bao nhiêu?
Sơn lại xe máy Lead giá bao nhiêu?
  • Dòng xe Piaggio: Các loại xe như Vespa, Liberty… sơn lại sẽ có giá cao hơn nhiều từ 2.000.000 – 2.200.000 VNĐ. Chi phí sơn xe cao là do những chiếc xe này có chi phí cao hơn nên đòi hỏi kỹ thuật sơn tinh tế hơn.

Tiêu chuẩn công nghệ sơn phủ.

  • Phủ Nano xe máy: Đối với công nghệ phun nano xe máy, giá sơn xe số, xe tay ga nhỏ, xe tay ga lớn,… bắt đầu từ 400.000 đồng/xe. Trong đó, chi phí sơn nano cho xe máy khoảng 6 000 000 nghìn đồng/xe.
  • Sơn mâm xe máy: Giá sơn cho vị trí này cũng rất rẻ như: với số mẫu trung bình từ 350 – 400.000 đồng/cặp; Sơn mâm xe ga loại nhỏ khoảng 400.000 đồng/cặp; Xe tay ga loại lớn hơn dao động 450-500.000 đồng/cặp.
Sơn mâm xe máy giá bao nhiêu?
Sơn lại mâm xe máy giá rẻ
  • Sơn tĩnh điện cho xe máy: Hiện nay, công nghệ phun sơn tĩnh điện được sử dụng để hỗ trợ công việc sơn xe và mang lại một số lợi ích như tiết kiệm chi phí, tăng độ bền và tuổi thọ cho xe. Những bộ phận xe hơi…

Sơn tĩnh điện xe máy giá bao nhiêu?

+) Đối với các dòng xe có dung tích <150cc, giá dao động từ 900.000 - 2.000.000 đồng, tùy loại sơn.

+) Đối với xe 150cc > thì sơn tĩnh điện sẽ đắt hơn và tầm 2.000.000 vnđ trở lên tùy vào màu sơn bạn sơn.

+) Đối với sơn áo: các loại xe như xe số, xe ga loại nhỏ giá từ 1.500.000 – 3.000.000 đồng; Xe tay ga cỡ lớn 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ Giá này chưa bao gồm sơn nhám và dàn chân và tùy thuộc vào loại sơn bạn làm.

Lưu ý: Khi sơn xe cần chọn màu sơn phù hợp với màu xe hoặc chọn màu sơn theo tư vấn của những người có kinh nghiệm; Yêu cầu nhà cung cấp sơn cung cấp cho bạn thông tin về loại sơn và chất lượng màu để lựa chọn; Chọn một trung tâm hoặc cửa hàng có uy tín để tô màu.

Cách xử lý vết xước sơn xe ô tô nhanh nhất

Về giá sơn xe máy ở trên, các bạn cũng biết sơn loại xe này không hề đắt, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí và bảo vệ xe của bạn, chúng tôi đã tổng hợp một số cách khắc phục khi xe bị hư hỏng. Sơn xước:

  • Ở nhà: Với các vết xước nông và các vết xước trên lớp sơn bóng, bạn có thể mua một lọ về viền hoàn toàn, sau đó đánh bóng mạnh, vết xước sẽ biến mất. Nếu vết xước quá sâu, bạn có thể dùng sơn cùng màu rồi sơn phủ lên phần sơn bị xước. Với cách xử lý này sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi phí không đáng có như các vết trầy xước có thể dễ dàng xử lý.
Phủ sơn nano xe máy giá bao nhiêu?
Xử lý vết xước sơn tại cửa hàng
  • Trong cửa hàng: Đối với những vết xước trên ô tô không thể tự xử lý tại nhà, bạn cần mang ra tiệm để kiểm tra vết xước. Ngoài ra, bạn cần xử lý bề mặt trầy xước cẩn thận để không bị va đập hay mục nát với nhau. Hãy cẩn thận khi tháo rời các bộ phận của xe với các linh kiện để có thể khắc phục vết xước một cách tốt nhất.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã đưa ra mức giá khi bạn gặp sự cố trầy xước và muốn sơn lại xe. Khi bạn muốn biết “Sơn xe máy giá bao nhiêu?” Sau đó, bạn không phải lo lắng. Vì bài viết đã cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất. Mong các bạn đề cập để có sự lựa chọn tốt với chiếc xe của mình.