177 Xóa tất cả nội dung và cài đặt iphone mới nhất

Khi mua một chiếc iPhone cũ tại cửa hàng điện thoại, bạn sẽ thấy bên trong máy như mới, không có dữ liệu nào liên quan đến chủ sở hữu trước đó. Sau đó, bạn cài đặt thêm ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản iCloud của mình và sử dụng nó như một thiết bị mới. Người dùng iPhone thường làm điều này để máy chạy nhanh hơn sau khi tải quá nhiều ứng dụng và dữ liệu trên máy. Để làm được điều này, Phongthanky.mobi đang chia sẻ máy tính với bạn Cách đặt lại iPhone Để khôi phục cài đặt gốc, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Xóa tất cả nội dung và cài đặt iPhone

Tóm tắt

Đặt lại iPhone là gì?

Khi tra từ điển Anh-Việt hoặc dùng dịch văn bản, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nghĩa của từ “reset” là “đặt lại”. Thao tác này đang đặt lại thiết bị về trạng thái ban đầu bằng cách xóa tất cả dữ liệu đang chờ xử lý

Reset iPhone là quá trình Reset máy để đưa iPhone về trạng thái ban đầu hay còn gọi là khôi phục cài đặt gốc.

Tại sao phải đặt lại iPhone?

Khi iPhone của bạn tải quá nhiều ứng dụng, dữ liệu ngoài về máy khiến máy bị chậm, thường dẫn đến tình trạng giật, lag, lỗi… Trong số những ứng dụng này, chắc hẳn có một số thứ bạn không dùng nhưng lại lười. Để xóa, sau đó Reset iPhone một lần sẽ giúp loại bỏ các ứng dụng đó, đưa iPhone về trạng thái ban đầu đồng nghĩa với việc máy cũng sẽ chạy nhanh hơn.

*

Hướng dẫn reset iPhone

Để khôi phục iPhone của bạn về cài đặt gốc, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1. đi cài đặt (cài đặt)

*

Bước 2. đi Cài đặt chung (phổ thông)

*

Bước 3. các mục đã chọn Đặt lại (ở dưới cùng của giao diện)

*

Bước 4.

Xem thêm: Con Gái Tôi Thật Tuyệt Tập 71 Vietsub + Thuyết Minh

thích Xóa tất cả nội dung và cài đặt

*

Bước 5. thích Xóa iPhone

*

Nếu bạn để lại mật khẩu thiết bị, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận xóa iPhone.

IPhone sẽ như thế nào sau khi thiết lập lại?

Sẽ mất một chút thời gian khi bạn thực hiện thao tác xóa. Nếu thiết bị của bạn lưu trữ nhiều dữ liệu, sẽ mất nhiều thời gian hơn để thiết lập lại iPhone.

Sau khi khôi phục cài đặt gốc cho máy, iPhone sẽ trở về trạng thái ban đầu, tức là bạn sẽ phải Reset lại từ đầu bao gồm: kết nối WiFi, đăng nhập tài khoản iCloud, tải ứng dụng, cài đặt múi giờ, thời gian. , hình nền… Do đó, bạn cần sao lưu iCloud trước khi reset iPhone để lưu lại một số dữ liệu cần thiết như ghi chú, ảnh…

Trong nhiều trường hợp reset iPhone đôi khi khiến máy mất đi một số tính năng như dùng vân tay (Touch ID) thì máy nhanh hơn,… Nhiều khi bạn nên cân nhắc trước khi reset máy. Nếu cần hãy đến các cơ sở uy tín để cài đặt lại máy.

tính năng đặt lại iPhone

Ngoài cách xóa iPhone, trong mục Reset máy bạn có thể chọn một trong các cách cài đặt cho máy như:

Đặt lại tất cả cài đặt: Khi bạn chọn tùy chọn này, tất cả các cài đặt trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa mà không ảnh hưởng đến dữ liệu bên trong. Đặt lại cài đặt mạng: Mục này được khuyến nghị sử dụng khi thiết bị bị mất Lỗi tín hiệu hoặc mạng (hiển thị không có dịch vụ) Đặt lại từ điển bàn phím: Sử dụng tùy chọn này khi bạn gặp sự cố với bàn phím hoặc bạn muốn quay lại cài đặt gốc. Đặt lại vị trí và quyền riêng tư: Mỗi khi bạn truy cập vào một ứng dụng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào vị trí hoặc các phần riêng tư của bạn và bạn đồng ý. Chọn mục này nếu bạn muốn cài đặt lại.

Từ các bước trên bạn sẽ biết hoàn toàn Cách đặt lại iPhone và đặt lại bộ phận trên máy. Hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới để Phongthanky.mobi máy tính có thể hỗ trợ bạn kịp thời.