193 Top 10 Công Nghệ Luxembourg Phổ Biến Nhất Và Những Đổi Mới Công Nghệ Tiên Tiến mới nhất

Luxembourg là nơi có nhiều công ty tạo ra các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ sáng tạo dựa trên công nghệ tiên tiến. Chiếm vị trí đắc địa ở trung tâm châu Âu, Luxembourg nổi tiếng với vị trí là trung tâm đầu tư và kinh tế mạnh nhất châu Âu, nhưng thành phố này còn cung cấp nhiều hơn thế trong hệ sinh thái công nghệ. đang phát triển mạnh mẽ. Hãy tìm hiểu về Top 10 công nghệ phổ biến nhất của Luxembourg Tìm hiểu thêm về đất nước này!

Luxembourg đang tích cực tiến hành nghiên cứu để phát triển các dịch vụ sáng tạo nhằm bảo vệ và hỗ trợ bệnh nhân, người già và trẻ em có nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ xa. Do đại dịch Covid-19 đã đặt ra nhu cầu chăm sóc sức khỏe trực tuyến thay vì đến các bệnh viện để xét nghiệm. Tại đây, người dân không chỉ được bác sĩ tư vấn, hỗ trợ mà còn được thu thập, theo dõi kết quả bệnh lý thông qua thiết bị thông minh.

Công nghệ kết nối không gian với y tế từ xa hiện đại

  • Công nghệ sản xuất lốp xe bền vững

Công nghệ sản xuất lốp xe là một trong những niềm tự hào của Luxembourg. Đặc biệt với kỹ thuật sản xuất sử dụng công nghệ IntelliMax – một kỹ thuật tối ưu hóa hiệu suất thông minh được phát triển tại Trung tâm Sáng tạo Goodyear ở Luxembourg. Điều này sẽ giúp giảm mức tiêu thụ lốp xe và không gây hại cho môi trường

Cong nghe san xuat lop xe ben bi https ded7t1cra1lh5 cloudfront net site banners 55123 original Banner v1 jpg 1531342638

Công nghệ sản xuất lốp xe bền vững
https://ded7t1cra1lh5.cloudfront.net/site_banners/55123/original/Banner_v1.jpg?1531342638

.

  • công nghệ cảm biến

Hầu hết các hộ gia đình ở Châu Âu sử dụng ít nhất một sản phẩm ELTH do Luxembourg sản xuất trong ô tô hoặc thiết bị gia dụng của họ. Các công nghệ cảm biến ra đời nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của con người hay thậm chí là vì vô số lợi ích trong cuộc sống.

Cong nghe cam bien https miro medium com max 1838 1 gETX5hD cLa6zhakEpCF9Q jpeg

công nghệ cảm biến
https://miro.medium.com/max/1838/1*gETX5hD-cLa6zhakEpCF9Q.jpeg

  • Công nghệ tiên tiến đặt một quả bóng trong bút bi

Bút bi có lẽ là một vật dụng rất quen thuộc với một số người. Tuy nhiên, bạn có biết rằng bút bi hầu hết được sản xuất tại Luxembourg? Vâng, nơi chủ yếu sản xuất vật liệu cứng Ceratizite và có thể sản xuất 12 tỷ quả bóng như vậy mỗi năm. Nó đại diện cho 40 đến 45% sản lượng toàn cầu.

Công nghệ tiên tiến đặt một quả bóng trong bút bi

https://image.thanhnien.vn/w2048/Uploaded/2022/aobaohv/2017_01_18/1200x-1_gxtj.jpg

  • Công nghệ sản xuất kính phát thải thấp

Luxembourg có những công ty sở hữu công nghệ chế tạo kính phát xạ thấp – một giải pháp hoàn hảo cho các tòa nhà chọc trời. Một trong số đó là Guardian Luxgard SA, có trụ sở tại Bascharage, Luxembourg, đã được chọn để cung cấp khoảng 600.000 mét vuông kính phát thải thấp cho việc xây dựng tòa tháp cao nhất thế giới – tòa tháp 206 tầng Burj Khalifa.

Công nghệ sản xuất kính phát thải thấp

https://res.klook.com/images/fl_lossy.progressive,q_65/c_fill,w_1200,h_630/w_80,x_15,y_15,g_south_west,l_klook_water/activities/wnkhtwo4n0dhe6zm9%2%C9%2%Cs/ C3%A0i% 20Quan%20S%C3%A1t%20Burj%20Khalifa%20K%C3%A8m%20V%C3%A9%20Thu%E1%BB%B7%20 Cung cấp%20Dubai%20&%20C%C20%A1 %E1%BB%8Bch %20V%E1%BB%A5%20Kh%C3%A1c.jpg

  • Vệ tinh tiên phong từ Luxembourg

Công nghệ vệ tinh nhân tạo cũng được Luxembourg đầu tư mạnh. Ví dụ, có công ty khổng lồ SES SA, được thành lập tại Luxembourg vào năm 1985, là nhà cung cấp dịch vụ liên lạc và truyền hình vệ tinh hàng đầu thế giới.

Vệ tinh tiên phong từ Luxembourg

https://i.ytimg.com/en/5dNCPmEgEik/maxresdefault.jpg

  • Trung tâm nghiên cứu địa cực dựa trên nền tảng “Made in Luxembourg”

Trạm của Tổ chức Địa cực Quốc tế được thiết kế, xây dựng và vận hành dựa trên sự kết hợp của các vật liệu thân thiện với môi trường và sử dụng năng lượng sách để tối ưu hóa chi phí. Đây là một trong những dự án thành công được xây dựng bởi Luxembourg và Bỉ.

Trung tâm nghiên cứu địa cực dựa trên nền tảng “Made in Luxembourg”

https://dailyscience.brussels/wp-content/uploads/2020/12/station-PEA-photo-IPF.jpg

  • Công nghệ sản xuất gang thép tiên tiến tại Luxembourg

Ngoài ra, Luxembourg còn có thế mạnh về công nghệ sản xuất gang thép rất tiên tiến. Ví dụ, nhà máy thép của ArcelorMittal ở Defferdange, Luxembourg là nhà máy duy nhất trên thế giới có khả năng sản xuất các dầm thép tái chế khổng lồ với độ bền cao. Trang web này là địa chỉ cung cấp cột cho các trung tâm thương mại nổi tiếng tại Mỹ cũng như nhiều nơi trên thế giới

Công nghệ sản xuất gang thép tiên tiến tại Luxembourg

https://alwafd.news/images/thumbs/828/news/35a866653e5316528ce442b4d031431d.jpg

  • Sử dụng công nghệ thông tin trong nhiều trường hợp

Chính phủ Luxembourg đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ. Internet tốc độ cao. Do đó, thị trường CNTT-TT được hưởng lợi rất nhiều từ các chính sách của abcxyz. Cũng vì thế mà các dịch vụ điện tử tại đây cũng nở rộ như trí tuệ nhân tạo, thanh toán điện tử, thương mại điện tử,..

Sử dụng công nghệ thông tin trong nhiều trường hợp

https://reviewedu.net/wp-content/uploads/2022/01/nganh-cong-nguyen-thong-tin-1200×766.jpg

  • công nghệ tự động hóa

Luxembourg là một cường quốc công nghiệp nên không khó hiểu khi các dây chuyền ở đây đều được tự động hóa và sử dụng robot chuyên dụng trong sản xuất. Bởi những công nghệ tự động này đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, cho ra sản phẩm chất lượng và giảm căng thẳng cho lao động

công nghệ tự động hóa

https://atvise.vesterbusiness.com/wp-content/uploads/2021/02/como-programar-robot-industrial.jpg

Xem thêm: Top 10 công nghệ phổ biến nhất của Litva

Phần kết luận

Đây là tất cả các thông tin về 10 công nghệ hàng đầu của Luxembourg Những cái phổ biến nhất đã được chúng tôi tổng hợp thông qua bài viết này để gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm một số kiến ​​thức thực sự hữu ích cho mình. Và hãy đồng hành cùng chúng tôi qua những bài viết tiếp theo!