195 10 Điểm Đến Tại San Marino Mộng Mơ Đẹp Như Thiên Đường Các Du Khách Không Nên Bỏ Lỡ mới nhất

Nhắc đến Cộng hòa San Marino, người ta nghĩ ngay đến đất nước của nghệ thuật và những công trình kiến ​​trúc nổi tiếng xinh đẹp. Là một đất nước nhỏ, chỉ đứng thứ 5 trên thế giới, phong cảnh ở đây rất đẹp. Nếu có dịp ghé thăm nơi này nhất định đừng bỏ qua nhé 10 Điểm Đến Đẹp Như Thiên Đường Ở San Marino!

Vẻ đẹp hùng vĩ của San Marino

Có một số địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến San Marino

Tháp San Ma-ri-nô

Nếu đến thăm vùng đất này, địa điểm đầu tiên bạn không nên bỏ qua có lẽ là Tháp San Marino. Nó nằm trong khu phố cổ của nơi này, vì địa hình cao – đỉnh cao nhất của núi Titano, nên có lẽ đây là cảnh tượng được mong chờ nhất.

Trung tâm lịch sử của San Marino

Đến thăm địa điểm du lịch này, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp ấn tượng bởi vẻ đẹp cổ kính của di tích, tường thành và đường đi đều được lát đá, tuy đã được trùng tu vào cuối thế kỷ 19 nhưng vẻ đẹp đó vẫn không hề thay đổi. Đây là nơi bạn có thể tìm mua những món quà lưu niệm để trưng bày hoặc làm quà cho người thân.

Mot mon qua luu niem tuyet voi se giup ban cat giu ky niem noi day

Một món quà lưu niệm tuyệt vời sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm của mình tại đây

Tượng della Liberta

Tác phẩm điêu khắc này là một trong nhiều ví dụ về nghệ thuật và kiến ​​trúc tân cổ điển nằm dọc các đường phố của San Marino. Tác phẩm này được tạo ra bởi nhà điêu khắc tài ba người Ý Stefano Galletti. Giờ đây nó đã trở thành một trong những biểu tượng của San Marino.

Basilica di San Marino (Nhà thờ San Marino)

Nhà thờ San Marino là một tòa nhà tân cổ điển được xây dựng vào năm 1838 trên Núi Titano. Đến thăm nơi này, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp trang nhã của những bức tường được xây hoàn toàn bằng đá cẩm thạch trắng, nội thất cũng được chạm trổ bằng màu trắng tinh khiết.

Bảo tàng vũ khí hiện đại

Một địa điểm nổi tiếng khác mà bạn không thể bỏ qua đó là Museo delle Army Moderne – Bảo tàng vũ khí hiện đại. Bảo tàng nằm đối diện với Nhà thờ San Marino, nơi lưu giữ hơn 2.000 ví dụ về vũ khí, đạn dược, lưỡi lê, v.v., được sử dụng trong Thế chiến thứ nhất và thứ hai, cùng một số vật phẩm. Giúp mở rộng tầm mắt. Ngoài ra còn có màn hình vũ khí từ một số quốc gia khác trên thế giới.

Bảo tàng Tò mò

Có thể nói đây là bảo tàng thú vị nhất nhưng cũng kỳ lạ nhất thế giới, bởi nó sưu tập những đồ vật kỳ lạ và những phát minh đặc biệt như: bộ sưu tập khoảng 100 đôi guốc gỗ cao 60cm, tay sen thế kỷ 17, dày nhất. móng tay. Thế giới, thậm chí cả bẫy chuột, bẫy bọ những năm 1700, v.v.

Bảo tàng Ferrari Maranello Rosso (Bảo tàng xe hơi cổ điển)

Lac minh vao the gioi xe hoi thoi

Lạc vào thế giới xe cổ

Nằm dưới chân núi Titano là một bảo tàng sưu tập những chiếc ô tô liên quan đến lịch sử. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những chiếc xe thể thao và xe thuộc sở hữu của những người nổi tiếng, bao gồm cả chiếc Ferrari Spyder đầu tiên do Pininfarina thiết kế.

3 lâu đài cổ kính trên đỉnh núi Titano

  • Pháo đài Guaita (Roca Guaita): Nằm trên đỉnh núi phía bắc, đây là pháo đài lâu đời nhất.
  • Pháo đài Cesta (Rocca Cesta): Nằm trên đỉnh núi cao nhất, được coi là bảo tàng vũ khí.
  • Pháo đài Montele (Rocca Montele): Pháo đài nhỏ nhất và từng được sử dụng làm nhà tù

Cung điện công cộng

Nằm ở rìa phía bắc của dãy Titano, đây là tòa thị chính của thành phố San Marino, trụ sở của abcxyz và các cơ quan hành chính của đất nước. Đây là nơi diễn ra hầu hết các nghi lễ. Bên cạnh tòa nhà là Tượng Nữ thần Tự do.

Nhà hát Titano

Nhà hát nằm ở trung tâm lịch sử của San Marino, nó được xây dựng từ lâu vào thế kỷ 18 và được trùng tu vào năm 1941 nhưng vẫn được khôi phục lại như ban đầu với quy mô 260 chỗ ngồi.

Xem thêm: 10 điểm đến Samoa thơ mộng đẹp như thiên đường

Sự kết luận:

Bài viết trên được tổng hợp 10 điểm đến San Marino thơ mộng đẹp như thiên đường Với cao được chọn lọc kỹ càng. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đến thăm đất nước xinh đẹp này.