203 Châu Kiệt Luân Là Ai? Cùng Tìm Hiểu Về Tiểu Sử Châu Kiệt Luân mới nhất

Bạn đã từng nghe bài hát “Chiếc bình xanh” chưa? Bài hát này đã gây bão ở Trung Quốc đại lục nhiều năm trước. Và người thể hiện xuất sắc ca khúc này chính là Châu Kiệt Luân. vì thế Châu Kiệt Luân là ai? Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp nổi bật của ca sĩ Châu Kiệt Luân qua bài viết dưới đây.

Ai muốn được nổi tiếng như vậy?

Ca sĩ, diễn viên Châu Kiệt Luân có tiểu sử nổi bật

Châu Kiệt Luân (hay còn gọi là Châu Kiệt Luân) sinh ngày 18 tháng 1 năm 1979 tại Đài Bắc, Đài Loan. Cha anh là Châu Diệu Trọng, mẹ là Diệp Huệ My – bà là giáo viên dạy nhạc.

Nhận thấy con trai yêu thích âm nhạc từ nhỏ, bà Địch Huệ Mai đã cho Châu Kiệt Luân học piano từ năm 4 tuổi. Sau đó, Chow tiếp tục học đàn Cello và phát triển niềm đam mê với lý thuyết âm nhạc của mình. Năm 16 tuổi, Châu Kiệt Luân tốt nghiệp trường trung học Luân Tâm Khang chuyên ngành piano và cello. Sau khi tốt nghiệp trung học, Châu Kiệt Luân hai lần thi vào khoa âm nhạc của Đại học Quốc gia Đài Bắc, nhưng lần nào cũng trượt. Năm 18 tuổi, Châu Kiệt Luân xuất ngũ vì mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Châu Kiệt Luân (hay còn gọi là Châu Kiệt Luân) sinh ngày 18 tháng 1 năm 1979 tại Đài Bắc, Đài Loan.

Tóm tắt sự nghiệp âm nhạc của Châu Tinh Trì

Năm 1997, bà Deep Heu Mai giục con trai đăng ký tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng của đài truyền hình Đài Bắc lúc bấy giờ. Trong phần thi này, dù thể hiện không tốt trước ống kính nhưng Châu Kiệt Luân lại gây được nhiều sự chú ý với ca khúc “Chắp cánh ước mơ”.

Tài năng của anh đã lọt vào mắt xanh của người dẫn chương trình truyền hình Ngô Tông Hiến. Sau đó, anh ấy mời Châu Kiệt Luân gia nhập công ty âm nhạc Alpha Music của mình với tư cách là một nhạc sĩ. Châu Kiệt Luân đã hoạt động trong nhiều năm và cũng đã ra mắt với tư cách là một ca sĩ. Tính đến năm 2012, Forbes đã xếp Châu Kiệt Luân là người nổi tiếng được trả lương cao nhất trong ngành giải trí Trung Quốc.

Theo một thống kê năm 2017, Châu Kiệt Luân đã bán được hơn 30 triệu bản album cho đến nay. Các ca khúc của cô cũng thu hút lượng người nghe khổng lồ, với số lượt tải về vượt qua cả Madonna và hàng trăm tên tuổi lớn khác trong làng nhạc thế giới.

Phong cách âm nhạc độc đáo của Chou

Có nhiều sự kết hợp khác nhau của phong cách âm nhạc

Chau Kiet Luan la ai 2

Anh từng đưa yếu tố world music vào sản phẩm của mình

Phong cách âm nhạc của Chou thể hiện qua những sản phẩm kết hợp hài hòa giữa phong cách hip-hop và R&B phương Tây với bản sắc truyền thống của Trung Quốc. Anh từng đưa yếu tố world music vào sản phẩm của mình. Như tiếng đàn ghi-ta Tây Ban Nha trong bài “Tái lập phổ” (紅模霿), nhạc techno/electronica của Mỹ “Bản thảo cương” (本草綱目), màu sắc đặc trưng của nhạc cổ điển phương Tây. Bossa Nova trong bài “Kháng chiến” (逆集) và “Mê Hương” (迷迭香). Âm nhạc của Chou mang đến cho người nghe hiệu ứng âm thanh từ cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như tiếng quả bóng chạm sàn, hay tiếng bấm số điện thoại. Ngay cả những hạt mưa hay âm thanh của radio.

Bài hát của chai chai mang lại sự tươi mới

Nội dung của những ca khúc do Châu Kiệt Luân sáng tác thực sự rất khác. Họ đối phó với bạo lực gia đình, chiến tranh và đô thị hóa. Nó thực sự giàu ý nghĩa nhân sinh và khiến người nghe phải suy ngẫm. Bài hát nổi tiếng “Nghe lời mẹ dạy” (聽媽媽的話) từng được chọn đưa vào chương trình dạy lớp 1 ở Đài Loan. Bởi nó có những ca từ rất ý nghĩa về giáo dục tình mẹ.

Sự nghiệp diễn xuất độc đáo của Chou

Chau Kiet Luan la ai 3

Với bộ phim Bước ngoặt quyết định, Châu Kiệt Luân đã nhận được giải thưởng Kim Tượng ở hạng mục Nam diễn viên mới xuất sắc nhất danh giá nhất.

Châu bắt đầu diễn xuất vào năm 2005 với bộ phim Bước ngoặt quyết định. Giám đốc góc quan trọng – Hui thật của tôi.

Ban đầu, ông thực sự hoài nghi về khả năng diễn xuất của Châu Tinh Trì. Và anh ấy đã thay đổi quyết định cho đến khi thử những cảnh không lời thoại. Bước ngoặt quyết định đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé tại nhiều quốc gia và khu vực châu Á trong tuần đầu tiên ra mắt. Các ca khúc trong phim hầu hết do Châu Kiệt Luân thể hiện đã tạo nên cơn sốt trên các trang nghe nhạc trực tuyến lúc bấy giờ. Với bộ phim Bước ngoặt quyết định, Châu Kiệt Luân đã nhận được giải thưởng Kim Tượng ở hạng mục Nam diễn viên mới xuất sắc nhất danh giá nhất.

Sự nghiệp diễn xuất của Châu phát triển ra quốc tế. Năm 2016, Châu Kiệt Luân và Daniel Radcliffe trở thành hai diễn viên khách mời trong bộ phim Phi vụ thế kỷ 2.

Xem thêm: Lũng Trìu V là ai?

Phần kết luận

Trên đây là những thông tin thật cụ thể cùng tiểu sử Châu Kiệt Luân và sự nghiệp danh giá. Điều này sẽ giúp bạn hiểu Châu Kiệt Luân là ai? Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ hiểu vì sao Châu Kiệt Luân lại trở nên nổi tiếng như vậy và trở thành hình mẫu của nhiều đàn ông Trung Quốc.