21 Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu kể những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam mới nhất

Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu kể những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam, Hôm nay, Giáo án Tiny sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 4 –

Có thể bạn quan tâm

  • Bộ đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 3 theo Thông tư 22
  • Sơ đồ tư duy môn Toán lớp 3
  • Hướng dẫn điền từ vào đoạn văn Tiếng Anh
  • 500 mẫu ngữ pháp tiêu biểu Tiếng Nhật bậc trung cấp và thượng cấp
  • Đề kiểm tra học kì II lớp 7 môn Thể dục – Đề số 1

Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu kể những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam

Bạn Đang Xem: Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu kể những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam

Tài Liệu Tiny Edu sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu kể những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam.

Xem Thêm : Soạn bài Ôn tập trang 113 – Chân trời sáng tạo 10

Mong rằng 6 đoạn văn mẫu sau đây, các bạn học sinh lớp 2 sẽ có thêm ý tưởng cho bài văn của mình.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Đất nước của tôi rất xinh đẹp và thanh bình. Con người Việt Nam luôn thân thiện, hiếu khách. Nơi đây có nhiều thành phố xinh đẹp như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh… Tôi rất yêu đất nước của mình.

ADVERTISEMENT

Quê hương của tôi là Việt Nam. Nơi đây là một đất nước xinh đẹp. Con người Việt Nam cần cù, chịu khó và rất mến khách. Dù có khó khăn, nhưng mọi người vẫn yêu mến, đoàn kết với nhau. Tôi rất yêu quê hương của mình.

Xem Thêm : Bài tập về danh từ trong tiếng Anh

Đất nước Việt Nam xinh đẹp vô cùng. Nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp. Con người Việt Nam rất thân thiện, chăm chỉ và hiếu khách. Nhân dân Việt Nam luôn đoàn kết. Em rất tự hào về đất nước của mình.

Việt Nam là một đất nước xinh đẹp. Khung cảnh thiên nhiên rất tươi đẹp. Con người sống cần cù, chăm chỉ. Người dân luôn yêu thương, đoàn kết. Tôi rất yêu quê hương của mình.

Việt Nam là đất nước của em. Nơi đây có rất nhiều tỉnh, thành phố. Khung cảnh thiên nhiên rất đẹp đẽ. Con người rất thân thiện, chăm chỉ. Việt Nam là một đất nước yêu hòa bình, hiếu khách. Em rất yêu đất nước của mình.

Tôi sinh ra và lớn lên ở đất nước Việt Nam. Thủ đô của Việt Nam là Hà Nội. Khung cảnh thiên nhiên của đất nước tôi rất tươi đẹp. Con người Việt Nam rất cần cù và hiếu khách. Tôi rất yêu đất nước của mình.

Nguồn: https://quatangtiny.com
Danh mục: Các Lớp Học