63 Youtuber bất ngờ tìm ra một phiên bản Thủy Thủ Mặt Trăng bị thất lạc mới nhất

Đội ngũ Giacongreal cùng bạn tìm hiểu chủ đề Youtuber bất ngờ tìm ra một phiên bản Thủy Thủ Mặt Trăng bị thất lạc để chúng ta có những thông tin chính xác nhất nhé.

Một người dùng Youtube đã bất ngờ tìm thấy một phiên bản Mercury Moon bị thất lạc từ lâu, tuy nhiên phiên bản này rất khác so với Sailor Moon của Nhật Bản.

Thủy thủ mặt trăng (Thủy thủ mặt trăng) là một trong những tượng đài của làng anime toàn cầu với những cô gái thủy thủ xinh đẹp luôn đấu tranh giành quyền là tuổi thơ của vô số người hâm mộ trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ về nó Thủy thủ mặt trăng Có phiên bản do Mỹ sản xuất không? Và điều này đúng nếu gần đây, một phụ nữ Youtuber được đặt tên Ray Mona lại “khai quật” video Mercury and the Moon phiên bản Mỹ bị thất lạc từ lâu.

Được biết, phiên bản này có tên là Saban Moon và do hãng phim hoạt hình Người sáng tạo phim hoạt hình hợp tác với studio mẹ trong Siêu nhân, Renaissance Atlantic Entertainment biểu diễn Có một điều nổi bật khi Saban Moon là một bộ phim kết hợp giữa live action và hoạt hình.

Tuy nhiên, dự án này nhanh chóng bị gác lại và chúng ta biết đến một đoạn video ngắn được công chiếu tại hội chợ anime vào những năm 1990.

Kể từ đó, những sản phẩm liên quan đến dự án này bị lãng quên cho đến khi Youtuber Ray Mona tìm ra, cộng đồng Internet toàn cầu mới biết thêm nhiều thông tin thú vị về nó. Với sự giúp đỡ của phóng viên Kotaku Cecilia D’Anastasio, Youtuber này đã được cựu Chủ tịch Bandai Mỹ Frank Ward chấp thuận cho phép Ray Monae đăng một phiên bản của bộ phim lên video Youtube của mình.

Một Youtuber đã bất ngờ tìm thấy một phiên bản Sailor Moon bị thất lạc

So với phần Saban Moon của Nhật, Saban Moon hơi khác một chút vì các cảnh trên Trái đất sẽ được chiếu trực tiếp chứ không phải trước khi các Thủy thủ lên vũ trụ để tường thuật. chỉ trong hoạt hình. Nét vẽ của Saban Moon cũng rất khác so với Sailor Moon vì Sailor sẽ có thân hình quyến rũ hơn, đồng thời sẽ không có đôi mắt phát sáng như trong phiên bản anime Nhật Bản.

#Youtuber #bất #ngờ #tìm #một #phiên #bản #Thủy #Thủ #Mặt #Trăng #bị #thất #lạc