95 Icehotel 33 – Khách sạn làm từ 500 tấn băng mới nhất

Icehotel 33, phiên bản thứ 33 của khách sạn băng nổi tiếng ở Lapland, Thụy Điển, đã mở cửa sau sáu tuần xây dựng.

Icehotel 33 – Khách sạn làm từ 500 tấn băng

Chuỗi khách sạn băng được cho là nổi tiếng nhất thế giới vì là nguồn cảm hứng cho cung điện băng trong tập phim “Die Another Day” của James Bond. Cấu trúc ấn tượng này được xây dựng từ băng lấy từ sông Torn, sau đó được xây dựng thành những ngôi nhà trước khi băng tan vào mùa xuân.

Ảnh: Khách sạn băng.

khách sạn khách sạn băng 33 Được làm hoàn toàn bằng băng, từ quầy bar cho đến các phòng theo chủ đề như mái vòm băng, khu vườn Nhật Bản… vừa hoàn thành ở Lapland, Thụy Điển.

Icehotel-33-ivivu-2

Buổi lễ mái vòm tại khách sạn Ice. Ảnh: Khách sạn băng.

Năm nay, 500 tấn băng đã được sử dụng trong công trình xây dựng khách sạn băng 33. 200 tinh thể băng thủ công ấn tượng đã được sử dụng để tạo ra chiếc đèn chùm mang tính biểu tượng của khách sạn.

Icehotel-33-ivivu-3

Ảnh: Khách sạn băng.

Quy trình thi công khách sạn khách sạn băng 33 Kéo dài 6 tuần. Khách sạn vẫn còn nguyên vẹn trong vài tháng do thời tiết băng giá ở Lapland, với nhiệt độ bên trong là âm 5 độ C.

Icehotel-33-ivivu-4

Phòng ngủ băng giá. Ảnh: Khách sạn băng.

Khách sạn sẽ vẫn mở cửa cho đến tháng 4 năm 2023. Khách sạn ba đêm có giá từ 504 bảng Anh/người, bao gồm hai đêm trong một khách sạn tiện nghi và một đêm trong phòng băng với bữa sáng hàng ngày.

GỌI NGAY 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc (029) 27308668 (Miền Tây) ĐỂ NHẬN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY TỪ IVIVU.COM!

Theo quái vật

Xem thêm bài viết:

Chiêm ngưỡng kênh đào ‘siêu hẹp’ của Hy Lạp

Cận cảnh khu nghỉ dưỡng trong mơ của du khách Hy Lạp

Bãi biển Gulpuri nhỏ nhất thế giới

Click để đặt phòng khách sạn, vé máy bay Việt Nam và thế giới với giá tốt nhất chỉ có trên IVIVU.com!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com