Business is booming.

Cảm nghĩ của em với thầy cô giáo

Cảm nghĩ của em với thầy cô giáo

Hướng dẫn

Đã có ai từng hỏi các bạn “Người cô mà bạn yêu quý, biết ơn nhất là ai? “Nếu là tôi thì tôi sẽ trả lời rằng “Người cô mà tôi yêu quý, biết ơn nhất là cô Hùng, giáo viên chủ nhiệm lớp 7G của tôi “. Tuy chỉ mới cùng cô phấn đấu trong học tập chưa đầy hai năm nhưng tôi lại rất yêu quý và kính trọng cô rất nhiều.

Năm nay, tôi đã sẵn sang lớp 7 rồi, thời trôi qua thật nhanh, thoắt cái đã gần hai năm từ khi tôi bắt đầu vào lớp 6. Tôi còn nhớ như in cái cảm giác hồi hộp, bỡ ngỡ ấy. Và người đầu tiên mà tôi gặp là cô Hùng với nụ cười tươi trên môi làm tôi cảm thấy đỡ bỡ ngỡ hơn và thêm phần háo hức muốn vào lớp học. Dáng người của cô thon thả với chiếc váy xanh dương và mái tóc xoăn màu nâu vàng càng làm cô thêm nổi bật. Cô là người đã truyền đạt cho tôi những kiến thức về môn toán, cô dạy tôi điều hay, lẽ phải từ lúc tôi mới vào cấp hai tới bay giờ. Cô đã ân cần, giảng giải, chăm sóc cho những người học trò cùng trang lứa với tôi. Cô rất yêu quý học trò của mình vì vậy cô luôn là một cô giáo có trách nhiệm và tận tụy trong công việc. Cô có đôi mắt đen tuyền, mỗi khi dạy học, đôi mắt đó lại ánh lên vẻ nghiêm khắc nhưng bên trong là tình cảm, sự quan tâm lo lắng của cô tới những người học trò của mình. “Chao ôi! Tôi yêu quý cô như người mẹ thứ hai của mình!” Còn lúc khuôn mặt của cô lại tái đi vì lo lắng cho bạn Đỗ Giang rồi lại vui vẻ hẳn lên vì bạn ấy đã khỏi bệnh. Rồi cô cử tôi chép bài cho bạn ấy. Cả lớp tôi ai cũng yêu quý cô và tự hào khi có một người cô giáo như cô Hùng.

>> Xem thêm:  Nêu cảm nghĩ của em về một cuộc chia tay lớp 7

Sau này, khi dù có đi xa tới đâu thì tôi cũng sẽ luôn biết ơn cô và không bao giờ quên được cô. Bây giờ tôi chỉ muốn nói với cô rằng “Em cảm ơn cô”. Và tự hứa với bản thân mình sẽ cố gắng học tập và gặt hái được những thành công trong cuộc sống để đền đáp công ơn của cô và không làm cô thất vọng.

Có thể bạn quan tâm?

  • Hướng dẫn cảm thụ văn học bài “Bài tập làm văn” – Tiếng việt 3.
  • Kể về thầy giáo của em
  • Kể về ngày đầu tiên đi học lớp 3
  • Kể lại câu chuyện Đất quý đất yêu
  • Giáo án thi giáo viên giỏi: Tây Tiến- Quang Dũng
  • Sáng kiến Giáo dục kĩ năng sống qua hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh lớp chủ nhiệm
  • Chủ điểm: Bác Hồ – Cảm thụ văn học lớp 4
  • Chủ điểm: Người ta là hoa đất – Cảm thụ văn học lớp 4

Comments are closed.