Business is booming.

Cảm nghĩ mùa xuân theo cảm nhận của em

Cảm nghĩ mùa xuân theo cảm nhận của em

Hướng dẫn

Xuân đã đến thật rồi ư? Mới hôm nào tôi vẫn còn sửa soạn quần áo ấm để chuẩn bị cho cái rét của mùa đông mà giờ đây mùa xuân đã đến thật nhanh.

Xuân đem đến sức sống căng tràn, đem đến niềm vui cho mọi người. Mọi vật như bừng tỉnh sau giấc ngủ đông lạnh lẽo. Cây cối đâm trồi nảy lộc. Mặt trời chiếu những tia nắng ấm áp sưởi ấm cho vạn vật dưới trần gian. Ngoài đường, người người tấp nập chuân bị đón chào năm mới. Các loài hoa cũng đua nhau khoe sắc để cùng với mọi người chào đón mùa xuân. Các loài chim đua nhau về làm tổ, đặc biệt là chim én – biểu tượng của mùa xuân thi nhau lượn trên bầu trời xanh thẳm.

Mùa xuân thật là đẹp! Mùa xuân như một món quà không mời mà đến với mọi người. Tôi ước sao mùa xuân mãi mãi không trôi qua. Xuân ơi! Hãy ở lại đây! Đừng đi đâu nữa nhé! Hãy đem sức sống của mình để làm tươi thêm những cánh hoa, để làm long lanh thêm những giọt sương sớm còn vương trên những cành lá mong manh.

Mùa xuân sẽ sống mãi trong tâm trí tôi. Có nhiều lúc vu vơ ngồi nghĩ, tôi vẫn không thể nào thưởng thức được hết cái đẹp, thưởng thức được hết sức sống của mùa xuân. Tôi ước sao mình có thể cảm nhận được hết những cánh hoa, những giai điệu mà mùa xuân ban tặng.

>> Xem thêm:  Bài văn mẫu lớp 7: Kể cho bố mẹ nghe câu chuyện lý thú em gặp ở trường

Có thể bạn quan tâm?

  • Cảm nhận về mùa xuân
  • Hướng dẫn cảm thụ văn học bài Quạt cho bà ngủ – Tiếng việt 3.
  • Hướng dẫn cảm thụ văn học bài Hội đua voi ở Tây Nguyên – Tiếng Việt 3
  • Kể về một nhân vật hoạt hình mà em thích
  • Kể lại chuyện một con vịt xấu xí
  • Kể lại câu chuyện Người bán quạt may mắn trả lời các câu hỏi sau: a. Bà lão bán quạt gặp ai và phàn nàn chuyện gì? b. Ông vương Hi Chi viết chữ vào những chiếc quạt để làm gì? c. Vì sao mọì người đua nhau đến mua quạt
  • Viết một đoạn văn ngắn để tả về mùa xuân
  • Bạn Minh Quân kể về gia đình mình với người bạn mới

Comments are closed.