Business is booming.

Cảm nghĩ về cô giáo chủ nhiệm lớp em

Cảm nghĩ về cô giáo chủ nhiệm lớp em

Hướng dẫn

Cô giáo chủ nhiệm lớp em là cô Hoàng Lệ Thi. Mới đầu vào trường em nghe một số bạn nói cô Thi là một cô giáo rất nghiêm khắc. Lúc đó, em rất run và hồi hộp. Nhưng qua nhiều lần tiếp xúc với cô em thấy cô là một người rất vui tính và có phần hài hước khác hẳn những điều mà một số bạn đã nói.

Những hôm có phần bài học mới hoặc có những bài toán khó mà cả lớp không làm được, thì cô giảng cặn kẽ, từng phần một cho chúng em hiểu. Cô còn đưa ra các bài tập có liên hệ cới phần bài vừa học để chúng em vừa làm bài, vừa áp dụng phần bài vừa học để làm bài tập và để hiểu kĩ bài hơn. Ngoài kiến thức trong sách giáo khoa, cô còn tìm những kiến thức khác mà sách giáo khoa không có để dạy chúng em và để làm giàu thêm vốn hiểu biết cho lũ học trò ham học. Cô còn nói: “Chỗ nào không hiểu các em phải hỏi cô ngay để cô giảng lại cho hiểu sâu hơn và để không bị hổng kiến thức.” Trên bục giảng, cô luôn là một bác sỹ tâm lý. Mọi tâm sự, tình cảm của lũ học trò chúng em, cô hiểu hết. Những câu hỏi động viên của cô đã giúp chúng em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, lấy lại niềm tin cho tương lai phía trước. Những lúc có khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống, chỉ cần hỏi cô, chúng em luôn nhận được những câu trả lời với phong cách “rất học trò”. Tuy vui vẻ và có phần hài hước nhưng những lúc có bạn vi phạm nội quy cô xử rất nghiêm khắc và công minh. Nhưng điều em thích nhất ở cô đó chính là nụ cười rất hiền lành, thân thiện. Nó đem lại cho em cảm giác nhẹ nhàng, bình yên, hạnh phúc.

>> Xem thêm:  Chứng minh và giải thích câu tục ngữ “uống nước nhớ nguồn”

Em muốn mọi người biết rằng em có một cô giáo rất đáng kính, luôn chỉ bảo giúp đỡ chúng em tận tình. Cô như là người mẹ thứ hai của em. Em sẽ cố gắng học để cô vui lòng và để không phụ công ơn mong mỏi của cô.

Có thể bạn quan tâm?

  • Bạn Vũ Văn Quyền kể về buổi đầu tiên đi học
  • Hướng dẫn cảm thụ văn học bài “Bài tập làm văn” – Tiếng việt 3.
  • Kể về ngày đầu tiên đi học lớp 3
  • Tập làm văn lớp 3: Tuần 14: Giới thiệu về tổ em và những hoạt động của tổ trong tháng vừa qua
  • Kể về người bạn thân của em (bạn gái)
  • Viết thư kể cho bạn về công ơn cha mẹ qua câu ca dao – Tập làm văn 4
  • Em bị ốm, không thể đi học được. Em hãy viết đơn xin nghỉ học
  • Văn miêu tả lớp 3: Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật em đuợc xem

Comments are closed.