Business is booming.

Cảm nghĩ về tình bạn trong cuộc sống

Cảm nghĩ về tình bạn trong cuộc sống

Hướng dẫn

Cuộc sống xung quanh ta luôn tràn ngập màu sắc của hạnh phúc bởi những tình cảm vốn có của con người. Đối với tôi đó chính là tình bạn. “tình bạn” không phải là thứ chỉ trong một sớm một chiều mà ta có được mà là cả một quy trình gắn bố bên nhau trong một thời gian dài với những buồn vui giận hờn những kỉ niệm đẹp bên nhau. Một người bạn tốt là người bạn luôn chấp nhận và giúp đỡ những thiếu sót của ta trong cuộc sống, luôn ở bên cạnh ta ta khi ta cần và đặc biệt luôn tin tưởng ta. Người bạn tốt sẽ cùng ta đương đầu với khó khăn hoạn nạn. bạn sẽ nhân đôi niềm vui của ta khi ta vui. Làm vơi đi nỗi buồn của ta khi ta buồn. một tình bạn đẹp không phải lúc nào cũng ở bên nhau, bao che cho nhau mà đôi lúc cũng có ngững cuộc cãi vã giận hờn. nó không phải làm cho tình bạn của ta bị rạn nứt mà nó càng khăng khít, gắn bó hơn. Tình bạn là tình cảm đẹp nhất thiêng liêng nhất trong tuổi học trò của mỗi con người. tình bạn thật ra rất nong manh nhưng mong manh như vậy thì ta mới cảm nhận được sự chân thành từ tận trái tim mà bạn dành cho ta nếu không thì thật là giả dối (câu này trong conan nè ^^).

>> Xem thêm:  Tả một quang cảnh đẹp mà em từng đến

Nếu ai không có bạn thì chắc hẳn họ sẽ rất cô đơn. Không ai chơi với họ, không ai nó chuyện và cùng chia sẻ với họ. Họ sẽ cảm thấy tủi thân vô cùng. Khi bạn nắm những hạt cát trong tay, chúng sẽ theo khe hở của tay bạn mà rơi ra. Năm càng chặt thì lại rơi càng nhiều. chỉ có những hạt cát ở trong long bàn tay bạn không bị rơi ra dù bạn có nắm chặt thế nào. Hãy biết trân trọng những hạt cát đó nhé. Đó cũng chính là chân trọng tình ban – những người bạn thật sự của ta.

– Khi bạn vui hãy gọi tôi nhé! Vì tôi sẽ cùng chia sẻ niềm vui với bạn, cùng cười với bạn.

– Khi bạn buồn hãy gọi tối nhé! Tôi không dám chắc sẽ làm bạn hết buồn nhưng tôi sẽ chỉ yên lặng nghe bạn tâm sự, yên lặng nghe bạn khóc.

– Nhưng khi tôi gọi bạn mà không nói gì thì hãy đến thật nhanh bên tôi nhé vì có thể lúc này tôi đang rất cần bạn.

Sống trong bể ngọc, kim cương

Không bằng sống giữa tình thương bạn bè.

Có thể bạn quan tâm?

  • Kể lại câu chuyện Giấu cày và trả lời câu hỏi: a. Khi được gọi về ăn cơm, bác nông dân nói thế nào? b. Vì sao bác bị vợ trách? c. Khi thấy mất cày, bác làm gì
  • Hướng dẫn cảm thụ văn học bài Ở lại với chiến khu – Tiếng Việt 3
  • Nghị luận xã hội : Phải chăng sống là phải tỏa sáng?
  • Hãy viết một bài nghị luận với thông điệp: “Cuộc sống trongmắt tôi
  • Đề đọc hiểu văn nghị luận xã hội bàn về hạnh phúc
  • Viết đoạn văn về tình bạn đẹp chân chính ngắn gọn hay nhất
  • Đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ bàn về chủ đề Thành công
  • Nghị luận xã hội : đoạn văn 200 chữ về giá trị bản thân

>> Xem thêm:  Cảm nghĩ về chiếc khăn quàng đỏ của em

Comments are closed.