Business is booming.

Cảm xúc khi sắp đến ngày khai trường

Cảm xúc khi sắp đến ngày khai trường

Hướng dẫn

Mùa thu đã về. Cảm giác ngày khai trường lại nao nức, nảy nở trong tâm hồn tôi. Cái cảm xúc bồi hồi về ngày khai trường ra sao vì mọi thứ đều thay đổi. Khi đã lớn rồi không còn có cảm giác về ngày khai trường đầu tiên vì đã quen bạn, quen thầy không phải bỡ ngỡ và lo sợ nữa cái không khí của ngày khai trường như đang ùa vào tâm trí tôi và các bạn học sinh.

Ngày khai trường không chỉ là ngày quan trọng của người học sinh, mà nó cũng báo hiệu một tiết trời mát mẽ của mùa thu đã về. Ai ai cũng háo hức và đặt ra bao dự định và những câu hỏi về ngày khai trường. Chắc là không khí phải nhộn nhịp và đầy tiếng cười hiện lên trên gương mặt của những người học sinh và tôi cũng vậy. Tuy đã lớn nhưng trong tâm trí tôi vẫn mong ước rằng ngày khai trường ngày khai trường sẽ là một ngày tốt đẹp để khởi đầu năm học mới và giúp chúng tôi học giỏi hơn, chăm ngoan hơn và nghe lời thầy cô.

Thời gian cứ trôi đi và ngày khai trường sắp đến. Chỉ trong một tuần nghe có vẻ dài nhưng nháy mắt cái đã đến ngày khai trường rồi. Lúc chưa tới ngày khai trường ấy tôi vẫn cảm thấy lo sợ vì khi kết thúc ngày khai trường thì tôi sẽ học giỏi không trong năm 2016-2017? Tôi vừa vui mà cũng vừa lo lắng. Thời gian trôi đi nhanh lắm. Cảm xúc ấy vẫn còn trong tôi. Đã xa mái trường, bạn bè và thầy cô trong suốt tháng nghỉ hè dài đến ngày quan trọng của học sinh, tâm hồn tôi thấy vui và háo hức khi đến ngày đấy vì được gặp thầy cô, những người bạn thân, tôi luôn yêu. Khi xa mái trường ai cũng có cảm giác nhớ nhung và khi gặp lại mái trường thì yêu quý và không muốn rời xa. Lâu rồi không lên trường, nhưng mọi vật vẫn vậy, trong tâm trí tôi lại nghĩ đến buổi khai trường, khi ấy, ngôi trường sẽ đẹp và lộng lẫy hơn so với ngày thường.

>> Xem thêm:  Thuyết minh về Đà Lạt

Những cảm xúc trong sáng của buổi tựu trường làm sao mà quên được.

Tôi sẽ nhớ mãi về kỉ niệm của buổi tựu trường.

Có thể bạn quan tâm?

  • Tập làm văn lớp 3: Tuần 29: Kể lại một trận thi đấu thể thao
  • Viết một bức thư cho ông bà kể những điều em biết về thành thị
  • Viết một đoạn văn ngắn (từ 5 đến 7 câu) kể về tình cảm của bố mẹ hoặc người thân của em đối với em
  • Kể lại câu chuyện Giấu cày và trả lời câu hỏi: a. Khi được gọi về ăn cơm, bác nông dân nói thế nào? b. Vì sao bác bị vợ trách? c. Khi thấy mất cày, bác làm gì
  • Kể câu chuyện bác đánh cá và gã hung thần
  • TUẦN 6: Kể về ngày đầu đi học
  • Kể lại câu chuyện Đất quý đất yêu
  • Giáo án Ngữ văn 12 theo chủ đề : Luật thơ

Comments are closed.